Centrosa Garden Quận 10 – Đẳng cấp sống xanh

Đáp ứng nhu cầu cần một môi trường sống xanh, sạch, đẹp đầy đủ tiện nghi như dự án căn hộ, Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 sẽ là dự án đứng đầu trong xu hướng phát triển môi trường xanh.

Với sự khác biệt đó về mặt kiến trúc cảnh quan sẽ là sự giao thoa hai luồng ý tưởng châu Âu và Á. Từng căn hộ Centrosa Garden đều có view đẹp, buổi sáng đón ánh nắng mặt trời, buổi tối ngắm hoàng hôn, có thể thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Đầu tư vào dự án Hà Đô Centrosa Garden là một khoản đầu tư hoàn toàn hợp lý và thông minh.

Theo các chuyên gia sức khỏe thì môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và cuộc sống của mỗi người. Khi sống trong môi trường xanh sẽ giúp bạn luôn lạc quan và tràn đầy sức sống. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay, công việc và học tập cuốn đi luôn làm mọi người cảm thấy stress. Vì vậy có một không gian xanh bên trong nơi an cư là một điều kiện rất quan trọng để làm cho cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh, thoải mái hơn.

Bên cạnh không gian sống xanh, thì “giao thông xanh” và “kiến trúc xanh” cũng được những nhà thiết kế Hà Đô Centrosa Garden chú trọng phát triển. Sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường cùng phong cách thiết kế chuyên nghiệp đến từ Pháp, Hà đô Centrosa Garden thực sự là nơi “sống xanh” cho mọi người.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đã thể hiện mình ngay từ cái tên “Garden”, ra đời với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 phong cách văn hóa Việt Nam – Pháp – Singapore: đơn vị phát triển ý tưởng là,Savills – Việt Nam, đơn vị thiết kế quy hoạch dự án là Architype (Pháp) và cuối cùng là Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – cảnh quan xanh. Vì vậy, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một sản phẩm được ví như tinh hoa của những tuyệt tác được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp của những đơn vị kiến trúc, thiết kế hàng đầu. đó, Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch đồng bộ theo mô hình kiến trúc xanh và hiện đại của châu Âu và Á, song song đó tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong căn hộ và môi trường sống bên ngoài.

Theo http://hadocentrosagarden.com.vn/tin-tuc

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]